Thư cảm ơn công ty sữa TH

  03/04/2019 11:01

Lời đầu tiên thay mặt  Công ty Sữa TH tôi rất cảm ơn và hài lòng với chuyến đi vừa qua. Sau đây là một vài cảm nhận của riêng bản thân tôi.

Theo định kỳ hàng năm , công ty tôi lại cho nhân viên nghỉ xả hơi bằng một chuyến du lịch. Năm nay địa điểm được chọn là Đà Nẵng chỉ cách Nghệ An có 500km. Đối với bản thân tôi đây là lần đầu đặt chân đến đây, nên chuyến đi này tôi rất háo hức.

Đây cũng là lần đầu tiên công ty tôi chọn đơn vị tổ chức Ocean tour là người đồng hành chuyến đi này, với danh tiếng là nhà lữ hành tốt   nhiều năm, công ty hy vọng mọi người đều có 1 cuộc hành trình vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Ngay lúc này là khi tôi đã về nhà được 1 ngày, nhưng những hình ảnh và kỷ niệm về chuyến đi vẫn còn như đang diễn ra. Đặt chân đến Bà Nà, được hoà mình vào thiên nhiên , mọi người dường như xua tan đi cái bộn bề công việc hàng ngày. Được thưởng thức các món đặc sản xứ Quảng nổi tiếng nhất hay được trải nghiệm gala,team building là những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. Không thể không kể đến cảm giác ngồi cano ngắm cảnh biển xanh , ngắm rạn san hô cùng những người bạn thân thiết, thật quá tuyệt vời.

Một phần không thể không nhắc đến là đội ngũ nhân viên của Ocean tour, luôn luôn lắng nge, luôn luôn thấu hiểu khách hàng. Tôi rất hài lòng với cách làm tour  và hai hướng dẫn viên theo đoàn. Họ đã làm hết mình để cho khách hàng cảm thấy thoải mái và được chăm sóc tốt nhất có thể. Nhìn lại để có được những điều tốt đẹp vừa qua, họ cũng đã vất vả rất nhiều.

Trở lại với công việc hiện tại sau 3 ngày trải nghiệm Đà Nẵng, tôi như được sạc đầy pin để hết mình với công việc sắp tới và lại háo hức chờ đợi chuyến đi tiếp theo cùng mọi những đồng nghiệp. Hy vọng Ocean tour lại cùng chúng ta đi đến những nơi ấy.

Thân chào!

Ocean tour

Số 20,đường Tô Ngọc Vân,Phường Hà Huy Tập ,TP Vinh,Nghệ An

Điện thoại: (84) 0283.529988

Fax: (+84) 02383. 529988

Email: oceantour.na@gmail.com

Chủ đề: Ý kiến khách hàng
Tag: 12 , du lịch nhật bản , du lịch Pháp thụy Sỹ , du lịch Thái , DU LỊCH THÁI LAN , du lịch trung quốc , đại dương travel , ghép lẻ châu Âu , ghép lẻ hà Giang , ghép lẻ thái , GHÉP LẺ THÁNG 11 , ghép lẻ trung quốc , hàn , nhật bản , nhật ký travel , SING , SING MÃ , thái lan , tour úc , trung quốc