Đặc sắc hoạt động chào mừng ‘Quốc tế Thiếu nhi’ từ Vietravel

  08/11/2018 2:34

“Bao” toàn bộ 2 rạp chiếu phim BHD Bitexco để chiếu phim hoạt hình vào ngày 1/6; tổ chức cuộc thi viết “Mùa hè của bé” (từ 01/06 – 05/08) là những hoạt động đặc sắc, chào đón mùa hè tràn cảm xúc mà Thái Dương Travel mang đến cho các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới.

VIETRAVEL TỔ CHỨC BUỔI CHIẾU PHIM MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁC BÉ

Vietravel tổ chức buổi chiếu phim miễn phí dành cho các béSlideshow
Trong suốt những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh thì hoạt động cộng đồng luôn được chúng tôi chú trọng thực hiện, đặc biệt là đối tượng thiếu nhi. Tiếp nối thành công chương trình “Cho em mùa hè” – chương trình du lịch hoàn toàn miễn phí dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; chương trình “Áo ấm cho em” – trao tặng quà, học bổng cho các em học sinh vùng cao miền Bắc…thì trong dịp lễ 1/6 năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ có ngày Quốc tế thiếu nhi thêm ý nghĩa, Vietravel đã phối hợp cùng cụm rạp BHD Bitexco mở 2 rạp chiếu phim hoạt hình “Ong nhí phiêu lưu ký” miễn phí vào ngày 1/6 (suất chiều từ 18 giờ 30 đến 21 giờ 15), dành cho các bé từ 5 – 12 tuổi.
Đây có thể xem như bước đánh dấu cho một kì nghỉ hè nữa lại đến, thời gian để các em có thể thoả thích vui chơi và tận hưởng một mùa hè trong mơ. Thái Dương mong rằng thông qua chương trình  này, sẽ góp phần giúp các bé đón có ngày Quốc tế thiếu nhi trọn vẹn, nhiều niềm vui và có thêm động lực để phấn đấu trong năm học sắp tới.
(*) Chương trình dành cho gia đình các bé có thanh toán tour tại Thái dương Travel từ 12/5 đến 1/6. Theo đó, một người lớn sẽ đi cùng nhóm trẻ em vào rạp. Do số lượng vé có giới hạn, khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại 0909 6622 41 để đăng ký (đến hết 17 giờ, thứ 6, 1/6/2018 hoặc đến khi hết vé).

HÈ TRÀN CẢM XÚC CÙNG CUỘC THI VIẾT “MÙA HÈ CỦA BÉ”

Hè tràn cảm xúc cùng cuộc thi viết “Mùa hè của bé”Slideshow
Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để các bé tự do khám phá những hành trình mới
Tuổi thơ đẹp nhất có lẽ là ở mùa hè, vì mùa hè không còn bài vở, không còn lo sợ những buổi đến lớp trễ giờ, với những bài kiểm tra đầy “áp lực”. Và hơn hết, mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để các bé tự do khám phá những hành trình mới, vùng đất mới với bao tiếng cười và kiến thức bổ ích. Sẽ thật thú vị nếu Thái Dương travel có thể lắng nghe và được chia sẻ với các bé những khoảnh khắc mùa hè ấy, mùa hè đầy ắp những yêu thương và kỷ niệm trong tuổi thơ tươi đẹp.

THÁI DƯƠNG TRAVEL PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT “MÙA HÈ CỦA BÉ”

Vietravel phát động cuộc thi viết “Mùa hè của bé”Slideshow
Hãy để cho bé kể về mùa hè của chính mình, bạn nhé! Đó có thể là những ký ức mùa Hè đẹp nhất và đáng nhớ nhất của các bé, hoặc một mùa Hè mà các bé luôn mong muốn trong tuổi thơ của mình thông qua cuộc thi viết “Mùa hè của bé” do Thái Dương Travel phát động. Cuộc thi dành riêng cho các em dưới 12 tuổi, thời gian tham gia từ ngày 01/06 – 05/08/2018.

Ocean tour

Số 16 Golden City 3A , Xã Nghi Phú ,TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: (84) 02383.529988/ 0982040577

Fax: (+84) 02383. 529988

Email: oceantour.na@gmail.com

MST 2901435585

Tag: 12 , du lịch nhật bản , du lịch Pháp thụy Sỹ , du lịch Thái , DU LỊCH THÁI LAN , du lịch trung quốc , đại dương travel , ghép lẻ châu Âu , ghép lẻ hà Giang , ghép lẻ thái , GHÉP LẺ THÁNG 11 , ghép lẻ trung quốc , hàn , nhật bản , nhật ký travel , SING , SING MÃ , thái lan , tour úc , trung quốc