CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐẠI DƯƠNG

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐẠI DƯƠNG

  1. SƠ LƯỢC ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH
  2. Đặc điểm, tình hình:

Địa chỉ: Số 20,đường Tô Ngọc Vân,Phường Hà Huy Tập ,TP Vinh,Nghệ An

Số điện thoại: 0283.529988

Fax: 2383 523 988

Gmail: oceantour.na@gmail.com

Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng

– Quá trình thành lập và phát triển

Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Đại Dương được thành lập ngày 17/10/2011 .Công ty được thành lập bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh điều hành du lịch cùng đội ngũ nhân viên trẻ,được đào tạo chuyên sâu và năng động,nhiệt tình gắn bó với công việc. Với đội ngũ nhân sự cùng cơ sở trang thiết bị vật chất đáp ứng tốt các yêu cầu của một đơn vị kinh doanh Lữ hành Quốc tế.

  1. Chức năng, nhiệm vụ:

Hiện nay ở Việt Nam nghành Du lịch đã trở thành nghành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Du lịch đã và đang khẳng định là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để xoá đói giảm nghèo và đưa đất nước sớm phát triển ngang với các nước trong khu vực. Là một đơn vị lữ hành Quốc tế thuộc top đầu trong linh doanh du lịch tại Nghệ An, công ty Cố phần Thương mại và Du lịch Đại Dương có chức năng không chỉ thu hút khách trong nước mà còn du khách đến từ các quốc gia,vùng lãnh thổ trên thế giới đến với các di tích danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam. Bên cạnh nhu cầu du lịch trong nước, công ty còn đáp ứng nhu cầu du lịch nước ngoài,vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để tìm hiểu,khám phá cuộc sống văn hoá,lịch sử các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó công ty còn có các biện pháp đảm bảo an ninh an toàn cho khách trong quá trình tham gia du lịch, các biện pháp bảo vệ môi trường,bản sắc văn hoá và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

 

  1. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
  2. Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Đại Dương là đơn vị kinh doanh Lữ hành Quốc tế nên thị trường khách của công ty là:

Khách Inbound: các nước Đông Nam Á bằng đường bộ, đặc biệt là thị trường khách Lào- du lịch biển và thị trường khách Thái Lan –du lịch nghỉ dưỡng kết hợp tham quan các danh lam thắng cảnh và các di tích lịch sử,văn hoá.Thị trường khách Trung Quốc bằng đường bộ và đường bay.Thị trường khách các nước châu Âu,châu Mỹ bằng đường hàng không.

Khách Outbound: Các doanh nghiệp lớn, ban nghành các cấp trong tỉnh có nhu cầu tham quan học tập,mở rộng kinh doanh tại các nước Đông Nam Á đi bằng đường bộ và một số nước trong khi vực châu Á như: Trung Quốc,Hàn Quốc, Nhật Bản…

Khách nội địa: Đoàn thể các cấp,các nghành trên địa bàn thành phố và các vùng phụ cận.

Các loại hình du lịch công ty phục vụ khách là du lịch sinh thái khám phá di sản thiên nhiên văn hoá ,du lịch tham quan học tập, du lịch nghỉ dưỡng…

 

TỔNG HỢP KẾT QUẢ KINH DOANH LỮ HÀNH 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

 

TT Số lượng khách

(Người)

SL khách tham quan tỉnh Nghệ An Doanh thu

(Triệu đồng)

Số tiền nộp thuế

(Trd)

SL cán bộ, CNV
Nội địa Inbound Outbound Nội địa Inbound Outbound
   920 9 208 3.972 276 11 11

 

 

  1. Những biện pháp hoặc nguyên nhân đạt được thành tích; các phong trào thi đua đã được áp dụng trong thực tiễn sản xuất, công tác.

Để đạt được những thành tích trên công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm của mình,từ chất lượng các dịch vụ cho đến thái độ phục vụ của nhân viên…Tất cả đều được thực hiện với yêu cầu của khách hàng.Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵn sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất.Với một niềm đam mê chung ,mong muốn được phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng,công ty luôn phấn đấu là một trong những công ty tổ chức tư vấn quảng bá hình ảnh du lịch lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra , công ty còn rất chú trọng đến mối quan hệ giữa công ty với các công ty, các cơ sở cung cấp  dịch vụ du lịch khác trên khắp mọi miền đất nước.Do đó hầu hết ngày thường cũng như ngày lễ phòng điều hành đều có thể đăng ký và đặt các dịch vụ một cách nhanh chóng,đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ ăn ở, phương tiện đi lại…Đây cũng là thuận lợi của công ty trên con đường kinh doah tạo uy tín với khách hàng về chất lượng dịch vụ trong sản phẩm của mình.

 

  1. Việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Trong xu thế đất nước phát triển và hội nhập thế giới, công ty luôn chú trọng thực hiện chủ trương chính sách của Đảng , tuân thủ pháp luật của Nhà nước.Công ty luôn có các biện pháp đảm bảo an toàn cho khách du lịch, đảm bảo an ninh và trật tự xã hội khi thực hiện chương trình du lịch.Ngoài ra công ty còn có các biện pháp bảo vệ môi trường, bản sắc văn hóa và thuần phong mỹ tục của dân tộc khi thực hiện chương trình cho du khách.

  1. Hoạt động của tổ chức đảng, đoàn thể.

Công ty luôn chú trọng tổ chức các hoạt động đoàn thể trong công ty nhằm tạo sự đoàn kết , tạo động lực làm việc cho cán bộ công nhân viên.Công ty tổ chức các hoạt động như : từ thiện cho các hộ nghèo thuộc các xã vùng cao huyện Anh Sơn, các phong trào thể dục thể thao,văn nghệ chào mừng các ngày lễ. Ngoài ra hằng năm công ty luôn tổ chức các hoạt động du lịch khen thưởng , du lịch tham quan học tập…cho cán bộ công nhân viên.

 

III. CÁC HÌNH THỨC ĐÃ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

  1. Danh hiệu thi đua:
Năm Danh hiệu thi đua Số, ngày, tháng, năm của quyết định công nhận danh hiệu thi đua; cơ quan ban hành quyết định
     
     
     
  1. Hình thức khen thưởng:
Năm Hình thức khen thưởng Số, ngày, tháng, năm của quyết định khen thưởng; cơ quan ban hành quyết định
 2017   Đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và hoạt động du lịch  ( Số 1509/QĐ SDL NGÀY 22/12/2017)